hoc-tu-vung-tieng-phap-theo-chu-de-rau-cu-qua
Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Rau Củ Quả
10 Tháng Mười, 2018
hoc-tu-vung-tieng-phap-theo-chu-de-nha-bep
Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Nhà Bếp
11 Tháng Mười, 2018
lam-the-nao-khi-khong-biet-tieng-phap

Hãy cùng Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng xem bài viết Làm Thế Nào Khi Không Biết Tiếng Pháp khi bạn có con, có người thân, có người yêu, có bạn HỌC TIẾNG PHÁP? (từ 1 đến 10: thứ tự ưu tiên làm giảm dần)

Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Pháp ở đâu tphcm thì hãy đồng hành cùng trường Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Dạy tiếng pháp online
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Học tiếng pháp cho trẻ em ở tại tphcm
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Ủng hộ họ theo đuổi đam mê.

2. Chịu chi cho các khoản học, sách vở, giáo trình. Nhiệt tình giúp đỡ khi được nhờ vả.

3. Học cùng nếu có thời gian, dù không hiểu mấy. Tốt nhất bạn nên thử hỏi họ vài câu, nhờ họ giảng lại cho bạn vài điều. Việc này thực sự rất tốt cho người học (chứ không hẳn là cho bạn) vì đem kiến thức ra truyền đạt trực tiếp cũng là một cách học, hiệu quả hơn việc nghe một mình, đọc một mình (lượng kiến thức còn lưu giữ lại chỉ đạt khoảng 10 đến 30, 40%).

4. Tìm những kênh youtube, blog thú vị, có thể người Anh nói về Pháp (trong trường hợp bạn biết tiếng Anh) để cùng tìm hiểu và học với người kia. Ghi chú lại một list những kênh hay :

5. Quan tâm đến những sản phẩm (ngoài sách giáo khoa, giáo trình) có liên quan tới tiếng Pháp. Ví dụ : nhà hàng Pháp để ăn món Pháp, rượu vang để thưởng thức đồ uống Pháp, sách truyện của các tác giả Pháp, các xu hướng thời trang từ Pháp, mỹ phẩm/ dược phẩm Pháp, các chương trình giao lưu, văn nghệ có tiếng Pháp. Nói chung, khi học tiếng Pháp, cũng như bao như thứ tiếng khác, người học có xu hướng được mở mang nhiều hơn, tiếp xúc trực tiếp với thứ văn hoá ngôn ngữ đã tạo ra thứ tiếng đó.

6. Tặng họ những món quà (không cần phải quá đắt tiền) nhưng xuất xứ từ Pháp, hoặc có in tiếng Pháp. Nhưng nếu áo, thiệp mà viết tiếng Pháp bạn mua ở Việt Nam thì nên nhờ ai đó check qua trước, kẻo viết sai chính tả thì cũng hơi quan ngại.

7. Nếu biết một ngoại ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Hàn…) bạn có thể google bằng thứ tiếng bạn biết về những bài viết, chẳng hạn như : làm thế nào để phát âm tốt tiếng Pháp, học viết tiếng Pháp… Như thế bạn cũng hoàn toàn tự tin là giúp được họ nếu cần.

8. Một lần trong đời nghĩ đến chuyện đi Pháp (du lịch thôi).

9. Xem bóng đá và khen đội Pháp với họ.

10. Nên tạo điều kiện cho họ được tiếp xúc với các ngoại ngữ khác, sản phẩm văn hoá, tinh thần đến từ các miền văn hoá khác, gồm cả Việt Nam (kẻo họ bị nhiễm tinh thần độc tôn Pháp mà sinh bảo thủ).

Tags: day tieng phap onlinehoc tieng phap o dau tphcmhoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dau, hoc tieng phap cho tre em o tai tphcmtieng phap giao tiep co ban ,day tieng phap online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *