Video Học tiếng Pháp với 1 bài hát cho trẻ em
28 Tháng Tư, 2019
Video Học tiếng Pháp với các bài hát
28 Tháng Tư, 2019


Hai chị em nhà này khắc khẩu nhau lắm cả nhà ơi nên khi ở gần nhau thì luôn ồn ào, nhưng khi cô chị đi hoc thì cô em cứ hỏi thăm về cô chị suốt thôi. Mà khi gặp nhau thì bó tay luôn cả nhà ơi, ba mẹ 2 cô nàng này phải la hét mỏi miệng luôn.

Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Dạy tiếng pháp online

Hai chị em ở nhà là gây nhau suốt thôi nhưng em LL chưa biết kiềm chế tánh nóng nảy của mình qua video clips nên em ấy bực gì là cứ la làng lên còn chị TT của em thì lớn rồi nên biết “diễn” và biết nhịn em qua clips nhìn vào ai cũng nghĩ cô chị bị cô em ăn hiếp không à, chứ thực chất không phải vậy nha cả nhà ơi, đừng lầm nhé (hihi). Cô chị đi học cô thầy giáo còn “ngán” luôn vì cá tính lắm, đến nổi điểm đạo đức không được cao lắm vì nàng ấy hay ưa gì làm nấy đó mà 🙂 . Cũng may là nàng ấy học giỏi chứ không là thua luôn (hihi).

Dạo này TT đang học thêm môn tiếng Pháp ở trường đó cả nhà, học cũng ok lắm. Hy vọng cũng sẽ học khá như tiếng anh và việt vậy. Tiếng việt bây giờ biết viết luôn rồi cả nhà ơi, tuy vẫn còn sai chính tả nhưng mẹ nàng cũng hiểu được nàng viết gì.

Cám ơn mọi người luôn quan tâm, theo dõi và yêu mến hai bé dù có lúc hai bé hổng có ngoan nha (hihi).

Chúc mọi người luôn vui khỏe và may mắn nhé.
Tags: day hoc tieng phap online,hoc tieng phaphoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dautieng phap giao tiep co ban,tieng phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *