Làm Hồ Sơ Xin Visa Pháp Diện Vợ Chồng
5 Tháng Tư, 2023
Mẫu Tờ Khai Xin Thị Thực Dài Hạn Qua Pháp
7 Tháng Tư, 2023

Mẫu Thư Mời Qua Pháp Du Lịch

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Nếu là người yêu thích du lịch, cảm mến vẻ đẹp nên thơ và cổ kính thì Pháp là một lựa chọn tuyệt vời bật nhất. Để hoàn thành hồ sơ xin visa, thư mời du lịch là “thẻ bài” chứng minh giúp bạn vượt qua những kiểm soát gắt gao của Đại sứ quán. Vậy thư mời du lịch là gì? Làm sao để có được thư này? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

 

  1. Thư mời đi du lịch là gì?

 

Thư mời là một tài liệu không thể thiếu trong tổng thể bộ hồ sơ xin visa khi đến bất cứ một quốc gia nào. Đây được xem là yếu tố được xét đến trong visa là để chứng minh mục đích sử dụng của visa. Vì thông qua thư mời, viên chức, lãnh sự có thể nắm được phần nào mục đích xin visa du lịch của cá nhân người làm thủ tục. Sự hợp lý của thư mời là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ và quyết định bạn có thể đến được quốc gia mà mình đến hay không. Tuy nhiên, phải khẳng định lại một điều rằng không phải cứ có thư mời là bạn có thể đi du lịch như mình dự định mà còn phụ thuộc rất nhiều tài liệu trong bộ visa.

 

Đối với visa Schengen, bức thư phải được kèm theo bằng chứng cụ thể về mối quan hệ với bạn như ảnh chụp, thư từ trao đổi. Thư mời nêu rõ mối quan hệ và nếu người quen hỗ trợ tài chính cho chuyến đi của bạn thì cũng sẽ nói rõ trong thư. Đại sứ quán của quốc gia thuộc khối Schengen sẽ xem xét chi tiết thông tin cung cấp trong thư mời này, các bằng chứng đính kèm và biết rằng bạn đến đất nước họ có mục đích, đồng thời có thể liên lạc với người quen, thân mời để có thể tìm thấy bạn nếu bạn ở quá hạn visa.

 

  1. Loại visa du lịch có thư mời

 

– 1 năm nhiều lần

– Thời gian làm 18 ngày

– Thời gian lưu trú 30 ngày

– Áp dụng với khách hàng có thư mời

– Hộ chiếu còn trên 6 tháng

 

  1. Ai có thể viết thư mời làm visa?

 

Để thư mời làm visa Schengen được coi là hợp lệ, người viết thư cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Công dân hoặc thường trú nhân của quốc gia thuộc EU / Schengen.

– Người thân (cha mẹ hoặc con cái) của đương đơn mang quốc tịch EU hoặc khu vực Schengen. Khi gửi tài liệu kèm thư mời đương đơn phải gửi kèm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh, giấy tờ nhận con nuôi hợp lệ để chứng minh mối quan hệ của 2 người.

– Bạn bè, bạn gái / bạn trai hoặc là thành viên trong gia đình của người nộp đơn xin thị thực (đương đơn).

– Và người có sở hữu tài sản như một ngôi nhà / căn hộ, đảm bảo có đủ chỗ ở trong nhà cho người được mời đến quốc gia thuộc khu vực Schengen / EU.

 

  1. Mẫu thư mời đi du lịch Pháp

 

Trong thực tế, không có mẫu chung cho thư mời đi du lịch, tuy nhiên, một số đại sứ quán thuộc khối Schengen vẫn có mẫu riêng. Nhưng phần lớn các thư mời có công thức chung giống nhau.

 

Thông tin cần thiết trong thư mời gồm có:

– Ngày tháng viết thư.

– Tên Đại sứ quán và thông tin liên hệ.

– Lời chào hoặc lời mở đầu trang trọng.

– Giới thiệu bản thân, người viết thư mời cần ghi rõ thông tin liên lạc cụ thể như sau:

+ Họ và tên người mời.

+ Địa chỉ nhà.

+ Ngày / tháng / năm sinh.

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Nghề nghiệp hiện tại.

+ Sở hữu phòng / nhà cho thuê/căn hộ.

+ Tình trạng tư cách pháp lý của người viết thư mời: công dân, thường trú nhân, theo thị thực lao động, thị thực sinh viên hoặc bất kỳ tư cách pháp lý nào khác.

– Tên của người được mời.

– Điện thoại, địa chỉ và email liên hệ với người mời.

– Số hộ chiếu.

– Mối quan hệ giữa 2 bên.

– Lý do đến viết thư mời.

– Ngày khởi hành đến quốc gia Schengen.

– Hành trình chuyến đi.

– Ngày xuất cảnh, trở về từ quốc gia Schengen.

– Chữ ký của người mời, viết thư.

– Thư mời làm visa Schengen đính kèm ảnh mặt hộ chiếu

– Thông tin liên hệ với bạn như điện thoại, email,… nếu người đọc thư cần liên hệ yêu cầu thêm thông tin.

– Khẳng định đảm bảo hỗ trợ cho bên được mời (nếu cần thiết).

– Mục đích, các hoạt động dự định của chuyến thăm thân, du lịch.

– Mối quan hệ về tài chính.

– Nơi viết thư, ngày tháng và chữ ký ở cuối.

– Tài liệu, bằng chứng đính kèm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: mau thu moi du lich phap, hoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada, bài luận tiếng pháp theo chủ đề,bài văn giới thiệu về gia đình,danh xưng trong tiếng anh,đại từ nhân xưng,tự học tiếng pháp cho người mới bắt đầu,bắt đầu học tiếng pháp,giao tiep tieng phap,giao tiếp tiếng pháp thông dụng,casc thif trong tieesng anh,có mấy thì trong tiếng anh,học tiếng pháp vỡ lòng online,hoctiengphaponline,cảm ơn tiếng pháp là gì,dịch cảm ơn sang tiếng pháp,từ vựng a1,từ vựng tiếng anh b2,test độ les,bài học ngữ pháp cho bạn trẻ,sách học tiếng pháp,giáo trình tiếng pháp,dđại từ sở hữu,động từ sở hữu,tự học tiếng pháp cơ bản,50 động từ thông dụng,những từ đẹp nhất trong tiếng pháp,các từ tiếng pháp hay,số đếm trong tiếng pháp,bảng số tiếng pháp,xin chào là gì,xin chào dịch tiếng anh,phát âm tiếng pháp,chữ pháp,học tiếng pháp ở tphcm,học tiếng phap,các câu tiếng pháp hay,những câu nói hay bằng tiếng pháp,bài giới thiệu bản thân bằng tiếng pháp,giới thiệu bản thân bằng tiếng nga,tư vấn du học pháp uy tín,tu van du hoc phap uy tin,cách xin học bổng du học,xin học bổng du học,du học miễn phí ở đâu,du hoc mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *