hoc-tu-vung-tieng-phap-theo-chu-de-nha-bep
Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Nhà Bếp
11 Tháng Mười, 2018
hoc-tu-vung-tieng-phap-theo-chu-de-bong-da
Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Bóng Đá
12 Tháng Mười, 2018
hoc-tieng-phap-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm

Học tiếng pháp ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu là câu hỏi mà những ai đang có nhu cầu học tiếng pháp rất quan tâm. Với các nhu cầu nêu trên, thì bạn sẽ cần học ngay một khóa học tiếng Pháp vỡ lòng cơ bản. Bạn có thể lựa chọn học với 100% giáo viên bản xứ, tốt nghiệp thạc sĩ Pháp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để phát âm chuẩn tiếng pháp ngay bước đầu tiên. Hãy xem ngay những trung tâm học tiếng pháp uy tín và tốt nhất tại TPHCM để có được lựa chọn tốt nhất tránh mất tiền khi học ở những trung tâm không uy tín giá rẻ chất lượng kém.

Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Dạy tiếng pháp online

5 trung tâm dạy tiếng pháp uy tín tốt nhất tại TPHCM

1.Trường Tiếng Pháp Cap France – Nơi để bạn có thể trao dồi và sử dụng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Pháp và Tiếng Anh.

Đây nơi uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học và luyện thi TCF, luyện thi DELF khá nhiều ở tp Hồ Chí Minh. Với những bạn có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, có thể lựa chọn theo học lớp với giảng viên 100% nước ngoài đến từ các trường lớn của Pháp và Canada như Universite Lyon 1, Universite Sorbonne,….
Khi theo học tại Cap France, các bạn sẽ được trãi nghiệm với các phương pháp giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học Phát âm và khóa học ngôn ngữcùng với chi phí mà ngay cả sinh viên cũng có thể đáp ứng
Chính vì vậy, các bạn sẽ được luyện chuẩn phát âm đúng ngay từ đầu khi mới học Tiếng Pháp. Điểm yếu của sinh viên Việt Nam, không nằm ở ngữ pháp, mà chính là phát âm kém, phát âm sai, rất nhiều phát âm với accent của người Việt Nam, chính vì vậy, khi giao tiếp sẽ không thể làm người nghe hiểu được, cũng như rất khó trong việc nghe đúng những gì người khác nói.
Bên cạnh lớp 100% giáo viên đứng lớp, những bạn có khả năng giao tiếp Tiếng Anh chưa tốt, có thể lựa chọn theo học lớp kết hợp giữa giảng viên nước ngoài, và giảng viên Việt Nam.  Giảng viên nước ngoài sẽ hướng dẫn các bạn về phát âm, và luyện giao tiếp. Giảng viên Việt Nam sẽ tập trung hướng dẫn về ngữ pháp cho các bạn. Chính vì vậy, các bạn vẫn có thể luyện tập đúng phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp.
9 LỢI ÍCH HỌC TIẾNG PHÁP Ở CAP FRANCE
Giáo viên 100% nước ngoài có chuyên môn, tốt nghiệp các trường lớn của Pháp
Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng cao nhất
Luyện phát âm Tiếng Pháp chuẩn ngay từ đầu
Chương trình giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu giúp bạn nhập với thế giới
Phù đạo ngoài giờ miễn phí 1 kèm 1
Hỗ trợ của trợ giảng trong suốt khóa học
Tư vấn hồ sơ du học, dịch vụ đưa đón, nhập học, hòa nhập tại Pháp
Hỗ trợ tài liệu học Tiếng Pháp online miễn phí
Được bảo lưu khóa học
Thông tin trường Tiếng Pháp Cap France
Địa chỉ: 215 i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM
Điện thoại: 091 607 01 69 – 091 696 28 69 – 012 88 77 94 78
Website: http://capfrance.edu.vn/

2.Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm

Tiếp đến phải kể đến, đó là trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm. Trung tâm với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, song song đó có giáo viên Pháp. Mỗi tuần bạn cũng sẽ được trãi nghiệm một buổi học với giáo viên bản xứ.

Tại trung tâm, các bạn sẽ được đào tạo trang bị các khóa giao tiếp, ngữ pháp.
Bên cạnh đó, nắm bắt được những sinh viên không có điều kiện theo học ngôn ngữ Tiếng Pháp, trung tâm cũng có những chính sách giảm học phí để hỗ trợ các bạn
Các khóa học của trung tâm tập trung ở các lớp trình độ sơ cấp, khóa tiếng Pháp chuyên ngành như du lịch nhà hàng khách sạn, tập trung vào các kiến thức chuyên sâu, giúp học viên tự tin khi ra tìm việc làm.

3. Trung tâm Idecap, một nơi lựa chọn theo học ngôn ngữ  Tiếng Pháp không thể bỏ qua

Bên cạnh Cap France, không thể không nhắc đến IDECAF. Idecaf cũng là lựa chọn của khá đông đảo những bạn muốn học ngoại ngữ.

Idecaf tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là 1 trong những trung tâm uy tín, lý tưởng và chuyên nghiệp, sẽ đem đến nhiều trãi nghiệm thú vị, cho những bạn yêu Tiếng Pháp và văn hóa Pháp.
Hàng năm Idecaf khai giảng 5 khóa, mỗi khóa kéo dài 8 tuần ở các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao, tập trung nhiều ở các lớp với giảng viên Việt Nam.
Tuy nhiên bên cạnh đó, đối với những bạn có nhu cầu muốn theo học với giảng viên đến từ các nước nói Tiếng Pháp, vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn một số lớp với những khung giờ nhất định.
Ngày nay, các bạn trẻ ở Tphcm có thể tìm đến idecaf, nơi có thể trãi nghiệm những văn hóa Pháp, xem những bộ phim Pháp, tìm hiểu về ẩm thực Pháp,…. Đặc biệt, Idecaf còn xây dựng một thư viện rộng lớn, với nguồn tài liệu học phong phú. Các bạn có thể đăng ký thẻ thư viện và mượn sách về nhà sử dụng.
Địa chỉ của Idecaf: 31 Thái Văn Lung, Hồ Chí Minh.
Website: www.idecaf.gov.vn

4.Trung tâm La petite maison

Cuối cùng, phải kể đến là petite maison. Tuy mới thành lập, nhưng petite maison cũng được biết đến là 1 trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với phương pháp giảng dạy mới giúp học viên có cách tiếp cận kiến thức dễ dàng, điều này giúp tạo một môi trường học năng động cho các học viên theo học.
Địa chỉ trung tâm:
436A/108a/4 ba tháng 2, q10, hồ chí minh
Website: lapetite-maison.over-blog.com

5.Trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV

Tiếp đến là trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV. Đây là 1 trong những trung tâm được thành lập từ lâu và cũng có uy tín lớn ở hồ chí minh. Trung tâm chuyên giảng dạy các khóa Tiếng Pháp tổng quát với thời gian 8 tuần. Chương trình học được biên soạn khoa học, phù hợp với các bạn ở các trình độ
Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm theo học để đạt kết quả tốt nhất.

Địa chỉ trung tâm: phòng C103, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM.

Về ngôn ngữ tiếng Pháp

Theo thống kê Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của 24 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến Năm 2015, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ, và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Và người ta dự tính là đến năm 2025 tổng lượng người nói tiếng Pháp sẽ đạt 500 triệu. Với những con số như vậy thì đã khẳng định được việc lựa chọn ngôn ngữ này là hoàn toàn đúng đắn.
Tại Việt Nam chúng ta thì Tiếng Pháp là ngoại ngữ thứ 2 được giảng dạy trong các trường học. Vì vậy khi bạn lựa chọn học một khóa học tiếng Pháp cơ bản sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn muốn xuất ngoại đó. Hơn nữa tiếng Pháp còn được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu.
Tiếng Pháp là tiếng chính thức độc nhất của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bénin, Burkina Faso, Cộng hòa Congo, Cộng hòa Dân chủ Congo, Côte d’Ivoire, Gabon, Guadeloupe, Guinée, Guyane thuộc Pháp, Mali, Martinique, Monaco, Niger, Pháp, Polynésie thuộc Pháp, tỉnh bang Québec của Canada, Réunion, Saint-Pierre và Miquelon, Sénégal và Togo.
Tiếng Pháp là một trong nhiều tiếng chính thức của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây: Bỉ (cùng với tiếng Hà Lan và tiếng Đức) – đặc biệt là vùng Wallonie là vùng của cộng đồng Pháp, Burundi (cùng với tiếng Kirundi), Cameroon (cùng với tiếng Anh), Canada (cùng với tiếng Anh) – đặc biệt là tỉnh bang New Brunswick, hay Nouveau-Brunswick, (cùng với tiếng Anh) và các lãnh thổ tự trị Nunavut, Các Lãnh thổ Tây Bắc (cùng với tiếng Anh và 11 tiếng bản địa khác), Comores (cùng với tiếng Shikomor và tiếng Ả Rập), Cộng hòa Trung Phi (cùng với tiếng Sangho), Djibouti (cùng với tiếng Ả Rập), Haiti (cùng với tiếng Haiti), Liban (cùng với tiếng Ả Rập), Luxembourg (cùng với tiếng Đức và tiếng Luxembourg), Madagascar (cùng với tiếng Malagasy), Mauritius (cùng với tiếng Anh), Rwanda (cùng với tiếng Anh và tiếng Rwanda), Seychelles (cùng với tiếng Anh), Tchad (cùng với tiếng Ả Rập), Thụy Sĩ (cùng với tiếng Đức, tiếng Ý, và tiếng Romansh) và Vanuatu (cùng với tiếng Bislama và tiếng Anh).
Một vài nước, hay lãnh thổ, tuy tiếng Pháp không là một tiếng chính thức nhưng có một số người dùng đáng kể là: Algérie, Andorra, Tunisia, Maroc, các tỉnh bang Ontario và Manitoba của Canada. Ngoài ra những người dùng tiếng Pháp, tuy chỉ là một số nhỏ, còn ở tại các nơi sau đây: Ai Cập, vùng Pondicherry của Ấn Độ, Quần đảo Eo Biển, Campuchia, tiểu bang Louisiana của Hoa Kỳ, Lào, Mauritanie và vùng Aosta của Ý.
Tuy Hoa Kỳ không có ngôn ngữ chính thức nhưng vài tiểu bang, như Louisiana, có ban hành luật công nhận các tiếng chính thức ngoài tiếng Anh.

Ngữ Pháp

Ngữ pháp tiếng Pháp mang đặc điểm của nhóm ngôn ngữ Rôman là một ngôn ngữ biến tố. Các danh từ gồm 2 giống: cái (féminin) và đực (masculin) và được hợp theo số lượng; các tính từ được hợp theo giống và số lượng. Các động từ được chia theo các ngôi và phụ thuộc vào trạng thái của chủ ngữ để phân loại và chia cùng với các trợ động từ (être hay avoir) ở các thời kép.

Các loại và các giọng tiếng Pháp

Tiếng Pháp tại Acadie (New Brunswick hoặc Nouveau-Brunswick)
Giọng Cajun (Louisiana)
Tiếng Pháp tại Bỉ
Giọng Wallon
Tiếng Pháp tại Canada
Tiếng Pháp tại Đông Dương
Tiếng Pháp tại Maghreb
Tiếng Pháp tại Pháp
Giọng Breton
Giọng Gascon
Giọng Lyon
Giọng Marseille
Giọng Normand
Giọng Paris
Giọng Picard
Giọng Provence
Tiếng Pháp tại Phi Châu
Tiếng Pháp tại Québec
Giọng Lac Saint Jean
Giọng Gaspésie
Giọng Montréal
Giọng Thành phố Québec
Tiếng Pháp tại Thụy Sĩ

Tags: day hoc tieng phap online,hoc tieng phaphoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dautieng phap giao tiep co ban,tieng phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *