Video Những Điều Người Giỏi tiếng Anh Không Bao Giờ Nói Với Bạn
19 Tháng Bảy, 2019
VideoHọc Tiếng Pháp Qua Truyện Cổ Tích: ALIBABA VÀ 40 TÊN CƯỚP
20 Tháng Bảy, 2019

Theo một số ước tính thì trên thế giới hiện nay có đến 200 triệu người nói tiếng Pháp. Về độ phổ biến, tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức ở phương Tây. Từ đó có thể cho bạn thấy rằng nếu học tiếng Pháp bạn sẽ có tương lai tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội nghề nghiệp và công việc. Vậy bí quyết nào để tự học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu một cách hiệu quả? CapFrance sẽ chia sẻ đến bạn 4 bí quyết sau:

1. Luyện nghe tiếng Pháp một cách tự nhiên

Cũng giống như tiếng Anh, hãy nghe tiếng Pháp một cách thụ động, tiếp thu theo bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ nhiều. Nghe như thế trong vòng 6 tháng, bộ não của bạn sẽ hình thành phản xạ tự nhiên nhớ về cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của tiếng Pháp. Có thể bạn chưa nói theo rành rọt nhưng ít nhất bạn cũng biết đây là tiếng Pháp chứ không phải một ngôn ngữ khác. Vậy thắc mắc ở đây là làm thế nào để nghe tiếng Pháp? Đơn giản mà, tìm bài hát, chương trình thời sự, TV, phim ảnh nói tiếng Pháp rồi tha hồ luyện!

Lớp học với 100% giáo viên người Pháp tại CapFrance

2. Ưu tiên giao tiếp

Nên nhớ rằng mục đích cuối cùng khi học một bất kỳ ngoại ngữ nào chính là dùng để giao tiếp. Vì thế, đối với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn nên chú trọng học những điều cơ bản để có thể giao tiếp nhanh nhất như học cách phát âm, học từ vựng, mẫu câu theo chủ đề,…

3. Tự học qua hình ảnh, theo chủ đề

Người lớn chúng ta thường hay phức tạp hóa vấn đề nhưng thực ra cách học của trẻ nhỏ mới thực sự hiệu quả. Chúng thường học từ vựng qua hình ảnh sinh động, theo một chủ đề quen thuộc mà chúng yêu thích. Bạn hãy học như vậy, chọn một chủ đề mình yêu thích như phim ảnh chẳng hạn, rồi học từ vựng và nhớ ứng dụng những từ đó vào tình huống giao tiếp cụ thể. Có như thế, bạn mới có thể học tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả được.

4. Làm quen một người bạn Pháp, tiếp xúc với giáo viên người Pháp

Có phải bạn cảm thấy rất hưng phấn khi giao tiếp được với người bản xứ khi bạn học tiếng Anh? Vậy tại sao không áp dụng điều đó ngay? Bạn có thể tham gia CLB tiếng Pháp của CapFrance để được tiếp xúc với giáo viên 100% người Pháp, làm quen với các bạn có cùng đam mê tiếng Pháp. Hoặc bạn có thể tham gia thử các lớp học của CapFrance để trải nghiệm phương pháp dạy học mang tính ứng dụng cao của các thầy cô người Pháp tại CapFrance.

Các chương trình nên học với giáo viên bản xứ Pháp nếu muốn giỏi tiếng Pháp trong thời gian ngắn:

Học Tiếng Pháp Dành Cho Thiếu Nhi

Học Tiếng Pháp Giao Tiếp

Học Tiếng Pháp Cấp Tốc

Học Tiếng Pháp Nâng Cao

Luyện Phát Âm Tiếng Pháp

Luyện Thi TCF/DELF

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Online: chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP NHANH – CAP FRANCE tại đây Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

Email : capfrance.edu@gmail.com

Facebook : facebook.com/hoctiengphapcapfrance

Văn phòng : 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quân 1, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *